Review về Phim Terminal (2018) chi tiết nhất hiện nay

Terminal là một bộ phim của Mỹ lúc đầu được dự định chiếu tại Việt Nam nhưng chắc chất lượng phim không tốt cũng như đánh giá của giới phê bình và khán giả nước ngoài không cao nên các nhà phát hành đã rút hết suất chiếu tại nước mình. Vậy thì hãy cùng chúng tôi thử xem này thực sự có dở như người ta đồn thổi không nhé.

Cốt truyện: Terminal là câu chuyện đen tối xoay quanh 2 tên sát thủ, 1 giáo viên dạy tiếng Anh già bệnh tật, 1 gã gác ga tàu bí ẩn và 1 cô phục vụ quán cà phê 24/24. Giữa họ có một mối liên hệ thầm kín và từng câu chuyện xảy ra là một âm mưu báo thù được chuẩn bị tinh vi và cực kỳ kỹ lưỡng.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Thoạt đầu nghe nội dung phim trên có lẽ chúng ta sẽ bị hấp dẫn với chủ đềmà phim khai thác và thực sự là cốt truyện phim cũng khá hấp dẫn, nhiều plot twist và vô số tình tiết khiến chúng ta phải suy nghĩ. Tuy nhiên cách triển khai câu chuyện của đạo diễn lại làm cho phim bị rơi vào cảm giác nhàm chán, quá khó hiểu, thiếu kịch tính và khi mọi chuyện sáng tỏ thì mọi người không còn cảm thấy hấp dẫn nữa vì rốt cuộc câu chuyện cũng không hề mới mẻ. Nếu như cách kể chuyện hấp dẫn hơn chắc chắn Terminal sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Âm thanh: Phần âm thanh của phim không có nhiều điều đáng nói vì thực tế việc tập trung mạch phim để hiểu cốt truyện đã khó lắm rồi, huống hồ là chú tâm vào phần nhạc của phim. Chính vì vậy, người xem cảm giác âm thanh của phim không ấn tượng và rất dễ quên. Điều mà khán giả nhớ được chỉ là tiếng huýt sáo với giai điệu khá bắt tai, mang một chút âm hưởng Nga vừa làm người nghe êm dịu vừa khiến chúng ta cảm thấy lo sợ. chúng tôi chấm 5,5/10 cho phần âm thanh.

Diễn xuất: Chúng tôi có cảm tưởng đây là một ngoại truyện của câu chuyện kể về cuộc đời của cô nàng Harley Quinn do chính Margot Robbie thủ vai. Vẻ đẹp quyến rũ đến chết người, cùng những tư duy và cách biểu cảm điên khùng nhưng thẳng thắn và cực kỳ am hiểu đời khiến người xem không thể không hình dung ra nàng hề của Joker.

Có lẽ bị ảnh hưởng bởi nhân vật này nên đạo diễn mới viết nên cốt truyện phim và chọn đúng Margot thủ vai Annie. Diễn xuất của cô là tuyệt vời, khiến người xem vừa yêu vừa đồng cảm nhưng cũng vừa sợ hãi mỗi khi cô xuất hiện. Nếu phim được dựng xuất sắc chắc chắn đây lại là phim giúp Margot tỏa sáng.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/xnxx

Tóm lạiTerminal là một bộ phim với cốt truyện khá ly kì hấp dẫn nhưng những bất ngờ trong phim không mới và cách dựng phim lộn xộn khiến người xem cảm thấy khó hiểu và vô hình chung làm giảm giá trị của bộ phim. Mặc dù bị cả thế giới đánh giá với một số điểm cực thấp, nhưng phim thực sự không quá tệ như vậy vì nếu bạn kiên nhẫn xem từ đầu đến cuối phim, bạn vẫn nhận ra được những tích cực và sự cố gắng của các nhà làm phim. Nếu bạn có thời gian và sự nhẫn nại thì cũng nên thử xem Terminal nhé.

Rate this post