Giải đáp Bao Nhiêu Sao Lên Thách Đấu trong LIÊN QUÂN

Phân tích Bao Nhiêu Sao Lên Thách Đấu trong LIÊN QUÂN là chủ đề trong nội dung bây giờ của CCleaner. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Các bạn biết không, chủ đề “Cao thủ cần bao nhiêu sao lên thách đấu liên quân” hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm .Dưới đây, CCleanervn.info sẽ giới thiệu về Cao thủ cần bao nhiêu sao lên thách đấu liên quân giúp các bạn cùng biết nhé!

Bao nhiêu sao lên thách đấu
Bao nhiêu sao lên thách đấu

Cần bao nhiêu sao lên thách đấu trong game liên quân

Leo rank là 1 phần không thể thiếu với game thủ Liên Quân và những thay đổi của hệ thống rank sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình leo rank và phần thưởng xếp hạng.

Mới đây, tại máy chủ thử nghiệm của Liên Quân đã có nhiều thay đổi mới mẻ về hệ thống rank ở mùa xếp hạng tiếp theo.

Những thay đổi cơ chế rank xếp hạng mùa sau:

  • Kéo dài lượng tích lũy tinh túy.
  • Thêm mới bậc hạng Chiến tướng

Cụ thể, game thủ đạt mốc Cao Thủ 50 Sao sẽ thăng bậc Chiến tướng và nhận thưởng viền mùa giải (hạn sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định), đồng thời có thể nhận thêm quà kế thừa mùa hạng bậc mới.

Như vậy, giữa bậc Cao Thủ và bậc Thách Đấu (dành cho 50 game thủ có số sao lớn nhất) sẽ có thêm mức Chiến tướng để tăng sự cạnh tranh cũng như tạo ra mục tiêu phấn đấu cho các game thủ Liên Quân.

Bao nhiêu sao lên thách đấu
Bao nhiêu sao lên thách đấu
  • Điều chỉnh quy tắc lập đội

Đối với đội 5 người: 1 bậc hạng liền kề trước và sau → 2 bậc hạng liền kề trước và sau.

  • Thêm phân chia bậc hạng Cao thủ: mỗi 25 Sao được tính là 1 nhóm và chỉ có thể mời 2 bậc hạng/nhóm liền kề trước và sau. Ví dụ: Cao thủ 1 Sao có thể mời người chơi từ Kim Cương đến Cao thủ 50 Sao thay thì mọi Sao trong Cao thủ như trước đây.
  • Người chơi đạt từ 101 Sao vẫn sẽ có thể mời mọi Sao Cao thủ đến Kim Cương.

Đối với lập đội 2 và 3: chỉ thêm mới mỗi 25 Sao được tính là 1 nhóm và chỉ có thể mời 1 bậc hạng liền kề trước và sau và 2 nhóm liền kề trước và sau.

Hiện những thay đổi này đang trong quá trình thử nghiệm và có lẽ sẽ sớm được áp dụng ở các mùa xếp hạng sau. Các game thủ lưu ý để leo rank thật tốt nhé!

Trên đây là những giải đáp của CCleanervn.info cho các bạn về câu hỏi bao nhiêu sao lên thách đấu. Mong những thông tin này sẽ bổ ích đối với bạn.

Chúc các bạn thành công!.

Rate this post